Lợi ích đầu tư chỉ có tại Premier Village Ha Long Resort

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Là một trong những dự án BĐS trọng điểm của tập đoàn Sun Group 2017, biệt thự Premier Village Ha Long Resort (Sun Group Hạ Long) đang trở thành tầm ngắm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Premier Village Ha Long sở hữu vị trí đắc địa độc nhất miền Bắc

Vị trí Premier Village Ha Long Resort trải dài theo ven biển, nối tiếp với tuyến du lịch của Thành Phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Các căn biệt thự Sun Group Hạ Long này là thiên đường nghỉ dưỡng của thành phố lớn về du lịch biển của đất nước. Mặt giáp biển với quy mô 3km. Hầu như các địa điểm du lịch tại Việt Nam còn đang thiếu so với sự phát triển của loại hình biệt thự nghĩ dưỡng ở trên thế giới. Dự án biệt thự Premier Village Ha Long ra đời đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao của khách du lịch khắp mọi nơi trên thế giới.

Hạ Long là một trong những thành phố du lịch biển thu hút lượng khách du lịch với số lượng liên tục tăng hàng năm. Khách hàng tham quan ở đây bao gồm là người Việt Nam, Việt Kiều và cả người nước ngoài. Tất cả họ đều chọn Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến hành trình du lịch của mình. Premier Village Ha Long Resort đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi du khách khi đến với Vịnh biển Hạ Long.

Lợi ích của nhà đầu tư trong tương lai khi đầu tư vào Premier Village Ha Long Resort

Việc có thể sở hữu biệt thự Premier Village Ha Long trong lâu dài để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng là việc đơn giản của các gia chủ khi có nhu cầu nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống sau những ngày mệt mỏi với công việc. Việc sử dụng một căn biệt thự nghỉ dưỡng cho những kì nghỉ dài ngày không còn xa lạ với giới trẻ và các hộ gia đình khách nước ngoài. Trong khi đó, tại Việt Nam mô hình này mới được hình thành không.

Biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Nắm bắt kịp thời về nhu cầu của thị trường, Premier Village Ha Long Resort đã có mặt kịp thời cùng với Premier Village Phu Quoc và Premier Village Da Nang tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Mang đến cho khách du lịch những địa điểm nghỉ ngơi sang trọng, đẳng cấp và thoải mái nhất. Cùng với đó là cơ hội sinh lời vô cùng cao khi các nhà đầu tư rót tiền vào.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website dự án hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký