Lợi ích đầu tư chỉ có tại biệt thự Sun Group Hạ Long

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Là một trong những dự án về nghỉ dưỡng trọng điểm của tập đoàn Sun Group 2017, biệt thự Sun Group Hạ Long đang trở thành tầm ngắm của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Biệt thự Sun Group Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa độc nhất miền Bắc

Vị trí Sun Group Hạ Long trải dài theo ven biển, nối tiếp với tuyến du lịch của Thành Phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Các căn biệt thự Hạ Long này là thiên đường nghỉ dưỡng của thành phố lớn về du lịch biển của đất nước. Dự án có mặt giáp biển với quy mô 3km. Hầu như các địa điểm du lịch tại Việt Nam hiện nay còn đang thiếu hụt so với sự phát triển của loại hình biệt thự nghĩ dưỡng trên thế giới. Dự án biệt thự Sun Group Hạ Long ra đời đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao của khách du lịch đến với Hạ Long.

vi-tri-premier-village-ha-long

Thành phố Hạ Long là một trong những nơi thu hút lượng khách du lịch với số lượng liên tục tăng theo hàng năm. Khách du lịch tham quan ở đây bao gồm là người Việt Nam, Việt Kiều, người nước ngoài. Tất cả họ đều chọn điểm đến Hạ Long trong chuyến hành trình du lịch của mình. Các căn biệt thự Sun Group Hạ Long đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi du khách khi đến với Hạ Long.

Lợi ích của nhà đầu tư khi đầu tư vào Sun Group Hạ Long trong tương lai

Việc có thể sở hữu biệt thự Sun Group Hạ Long trong lâu dài để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng là việc dễ hiểu của các gia chủ khi có nhu cầu nghỉ ngơi, hưởng thụ một cuộc sống hoàn hảo sau những ngày mệt mỏi với công việc. Ngoài ra, việc sử dụng một căn biệt thự nghỉ dưỡng cho những kì nghỉ dưỡng dài ngày không còn quá xa lạ với giới trẻ và các hộ gia đình là khách nước ngoài tại Việt Nam. Trong khi đó, tại Việt Nam mô hình này lại mới chỉ được hình thành không.

phoi-canh-biet-thu-sun-group-ha-long
biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Nắm bắt kịp thời về nhu cầu thiết thực của thị trường, Sun Group Hạ Long đã có mặt kịp thời cùng với Sun Group Phú Quốc và Sun Group Đà Nẵng tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Mang đến cho du khách những địa điểm nghỉ ngơi sang trọng, tiện nghi và thoải mái nhất. Cùng với đó là cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư vô cùng cao khi rót tiền vào.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hãy điền thông tin cá nhân vào yêu cầu báo giá màu vàng bên phải màn hình để được tư vấn và nhận tài liệu miễn phí về dự án!