Liên kết vùng thuận tiện tại Premier Village Hạ Long Resort

lien-ket-vung-tai-premier-village-halong-resort

Với những sự nỗ lực không ngừng của mình mỗi dự án bất động sản mà Tập Đoàn Sun Group đưa ra đều mang trong mình một sứ mệnh lớn về giá trị cũng như lợi ích sống cho con người.

lien-ket-vung-tai-premier-village-halong-resort

Khi mà cuộc sống ngày càng có nhiều người chọn lựa đến cái được gọi là “tận hưởng” thì sản phẩm của tập đoàn Sun Group nâng niu được tinh thần sống cao với nhu cầu hiện đại và cuộc sống phải cần phải chứa đựng nhưng siêu phẩm mang tính chất “sa hoa” cho con người.

Dự án Premier Village Ha Long của Tập đoàn Sun Group có vị trí tọa lạc vàng với mặt hướng biển, Premier Village Ha Long được giới chuyên gia trong lĩnh vực nhận định sẽ là một kiệt tác sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất có thể kéo dài theo tuyến du lịch của thành phố Hạ Long.

Những liên kết vùng thuận tiện tại dự án

– Thuận tiện di chuyển đến sân bay Vân Đồn: Hiện nay thì hệ thống sân bay đang trong quá trình hoàn thiện và nâng cấp, với một tiềm năng để trở thành sân bay quốc tế tiếp theo tại miền Bắc Việt Nam.

– Dự án nằm cách Hà Nội 3h30p đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long.

– Gần Bến phà Hạ Long.

– Gần Bến tàu hỏa Hà Nội – Hạ Long.

– Dự án nằm cạnh tổ hợp khu vui chơi giải trí của tập đoàn Sun Group bao gồm: Sun World Hạ Long Park và Công viên nước Hải Dương.

(Bên cạnh đó thì một số các tiện ích vượt trội đã và đang có của dự án Premier Village Ha Long Resort – đang liên tục được cập nhật thêm).

lien-ket-vung-tai-premier-village-halong-resort

Nhờ có cảng hàng không Vân Đồn, thì trong tương lai ngắn, đường đến với dự án Sun Group Hạ Long cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn:

Khách du lịch nước ngoài còn có thể bay thẳng đến sân bay Vân Đồn, hoặc là quá cảnh qua Sân bay Nội Bài, đi đến Sân bay Tân Sơn Nhất hoặc thông qua Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Quý khách sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến Hạ Long như trước đây. Khoảng thời gian bay từ Hà Nội đi Vân Đồn ước tính chỉ rơi vào khoảng tầm 50p bay.

Cư dân của khu nghỉ dưỡng tại dự án Premier Village Hạ Long Resort cũng có thể di chuyển và tham quan được tất cả các đảo xung quanh vịnh Hạ Long nhờ vào vị trí siêu thuận tiện của khu nghỉ dưỡng.