Khám phá yếu tố hấp dẫn đầu tư tại Sun Group Hạ Long

premier-village-halong-resort-tuyet-tac-nghi-duong-giua-dat-troi

Dự án Premier Ha Long Resort của chủ đầu tư Sun Group được đánh giá là dự án Hot trong năm 2017 này. Đây là dự án về tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng, sở hữu những yếu tố đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Cùng chúng tôi khám phá những yếu tố hấp dẫn đầu tư mà dự án mang đến cho thị trường nhé!

premier-village-halong-resort-tuyet-tac-nghi-duong-giua-dat-troi

Vị trí đắc địa hiếm có

Sun Group Hạ Long nằm trên dải đất hướng biển của Vịnh Hạ Long. Nơi đây tạo ra cho bạn cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh túy nhất của kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đây cũng là nơi được tạo hóa ban tặng cho một địa hình biển đảo tuyệt đẹp, là địa điểm lý tưởng hiếm có mang đến khu nghỉ dưỡng siêu sang.

Từ lâu nay, vị trí luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến giá trị của một sản phẩm BĐS, nhất là loại hình nghỉ dưỡng. Chắc chắn rằng Sun Group Hạ Long Resort sẽ là dự án có vị trí đẹp bậc nhất hiện nay.

Vị trí Premier Village Ha Long
Vị trí Premier Village Ha Long

Chủ đầu tư uy tín – đảm bảo cho sự thành công

Tên tuổi chủ đầu tư của một dự án cũng là lý do mà khách hàng và nhà đầu tư cân nhắc để lựa chọn dự án đó. Dự án Sun Group Hạ Long do Sun Group – một đơn vị vô cùng uy tín trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng với nhiều dự án tên tuổi như: Sun Group Phú Quốc, Ba Na Hill,… điều này tạo nên lòng tin cho khách hàng khi lựa chọn mua hay đầu tư vào các sản phẩm tại dự án.

Thiết kế đẳng cấp

Các sản phẩm do Sun Group đầu tư xây dựng đều được những đơn vị có kinh nghiệm về thiết kế hàng đầu thế giới tư vấn xây dựng. Chính vì vậy, thiết kế các sản phẩm tại dự án Sun Group Hạ Long vô cùng hiện đại, đẳng cấp, nhưng vẫn mang hơi hướng thiên nhiên, đem lại cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Đây chính là sự lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu của khi đến với Hạ Long.

Ưu đãi hấp dẫn – sinh lời bền vững

Dù chưa được công bố chính thức về chính sách bán hàng hay những ưu đãi mà khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhận được khi mua biệt thự Sun Group Hạ Long, nhưng chỉ cần tìm hiểu các dự án nghỉ dưỡng trước đó, đặc biệt là người anh em Sun Group Phú Quốc thì chúng ta sẽ thấy được những ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra như: nhận 85% lợi nhuận cho thuê trong vòng 10 năm, được hưởng những đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư,…

Với những điều kiện sinh lời hấp dẫn kể trên thì Sun Group Hạ Long là tổ hợp nghỉ dưỡng rất đáng để các nhà đầu tư rót tiền vào!