Hỏi đáp: Dự án Premier Village Ha Long có chương trình cam kết cho thuê lại không?

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Dự án Premier Village Ha Long Resort nằm trong nhóm nghỉ dưỡng thương hiệu Premier Village của tập đoàn Sun Group, được quản lý bởi AccorHotels danh tiếng. Các căn biệt thự biển Sun Group Hạ Long này có vị trí tại Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Sau khi ra đời, dự án hứa hẹn sẽ góp phần đưa du lịch Hạ Long lên một tầm cao mới trong khu vực.

tien-ich-Premier-Village-ha-long-resort[2]
biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Chương trình cam kết cho thuê lại tại Dự án Premier Village Ha Long Resort

Dự án Premier Village Halong Resort hiện tại vẫn chưa có chương trình về cam kết cho thuê chính thức. Chủ đầu tư Sun Group cũng chưa đưa ra bất kì thông tin chính thức gì về chương trình cam kết cho thuê tại dự án mới này của mình.

Tuy nhiên, để quý khách hiểu hơn về các chương trình cam kết cho thuê lại của chủ đầu tư, chúng tôi có thể giới thiệu sơ qua các cam kết của Sun Group tại các dự án tương tự mà tập đoàn đã triển khai để quý khách tiện tham khảo.

Chương trình cam kết cho thuê tại Premier Village Phu Quoc Resort

Dự án Premier Village Phu Quoc Resort được đánh giá là dự án có chính sách bán hàng siêu khủng cùng cam kết cho thuê từ chủ đầu tư:

Khách hàng khi mua căn hộ được tham gia chương trình chia sẻ lợi nhuận 85% so với lợi nhuận ròng trong 10 năm đầu. Và cam kết cho thuê được chủ đầu tư đảm bảo rằng lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên.

Ngoài ra quý khách hàng còn được tặng 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống dự án nghỉ dưỡng của Sun Group.

Chương trình cam kết cho thuê tại Premier Village Da Nang

Chủ đầu tư đã triển khai chương trình bán hàng với chính sách cam kết hấp dẫn tiên phong tại Việt Nam. Theo đó cam kết đảm bảo cho thuê lên tới 9% / năm trong vòng 10 năm dành cho quý khách hàng mua các sản phẩm tại dự án Premier Village Da Nang Resort.

Thêm vào đó, Sun Group cũng hỗ trợ quý khách hàng với lãi suất 3% giá bán căn hộ. Ngoài ra, chính sách hỗ trợ từ ngân hàng cho khách hàng cũng được đánh giá là hết sức linh động. Cụ thể: khách hàng được vay tối đa lên tới 20 năm. Đây được xem là cam kết giảm áp lực tài chính cho khách hàng khá tốt.

Thêm vào đó, khách hàng cũng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn bộ hệ thống BĐS nghỉ dưỡng của Sun Group tại Việt Nam.

Với những cam kết ở các dự án anh chị của mình thì tại Dự án Premier Village Ha Long Resort hứa hẹn cũng sẽ mang đến cho quý khách hàng những chính sách cam kết cho thuê hấp dẫn không kém gì các dự án trên!