Góc nhìn của các nhà đầu tư về biệt thự Sun Group Hạ Long

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Cùng theo dõi một số góc nhìn của các nhà đầu tư với biệt thự Sun Group Hạ Long

Trái ngược với thời kỳ bong bóng của thị trường BĐS những năm 2008. Trong 2 năm trở lại đây, thị trường địa ốc đang có dấu hiệu phục hồi rõ rệt. Đó là sự xuất hiện và lột xác của rất nhiều các chủ đầu tư góp phần thay đổi diện mạo của đất nước, lấy lại lòng tin của khách hàng. Trong đó phải kể đến là sự lên ngôi của các dự án Biệt thự biển. Một trong số đó chính là dự án Biệt Thự Sun Group Hạ Long.

Biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Giá trị của dự án

Đối với các nhà đầu tư thông minh, họ có thể dễ dàng nhận ra được vị trí quyết định đến giá trị của khu dự án. Nhắc đến Hạ Long, không ai lại có thể phủ định môi trường sống lý tưởng tại đây. Như một món quà mà thiên nhiên dành tặng, Hạ Long thừa hưởng vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết với bờ cát trắng cùng những núi non hùng vĩ. Nơi đây chính là điểm du lịch lý tưởng dành cho các du khách cả trong và ngoài nước.

Nằm sát vịnh biển Hạ Long, dự án biệt thự Sun Group Hạ Long là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mang đến cho du khách sự tận hưởng hoàn hảo một kỳ nghỉ dưỡng tại vùng biển đẹp bậc nhất Việt Nam này.

Sự an toàn của dự án

Trong những yếu tố mang tính ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng và nhà đầu tư không thể thiếu đó là sự an toàn. Độ an toàn của một dự án lại bị chi phối bởi yếu tố đến từ chủ đầu tư. Dự án Sun Group Hạ Long được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sun Group – Một trong những chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Nhắc đến Sun Group, người ta nghĩ ngay đến hàng loạt những dự án để đời mà ông lớn này mang đến cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Nổi bật trong số đó phải kể đến là dự án: Novotel Premier Da Nang, Intercontinental Da Nang Sun Penisula Resort, Sun Group Phú Quốc,… chủ đầu tư đã ghi dấu ấn rõ nét, góp phần vào sự thay đổi diện mạo của khu đô thị và du lịch của thành phố.

Tính thanh khoản của dự án

Các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Sun Group Hạ Long được đánh giá là sở hữu tính thanh khoản cao. Khách hàng và nhà đầu tư có thể mua các căn hộ tại đây về để ở, nếu không thích nữa thì dùng để cho thuê hoặc chuyển nhượng lại vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, giá trị BĐS tại Sun Group Hạ Long sẽ không ngừng tăng cao tỷ lệ thuận với đà phát triển của Hạ Long. Chính vì vậy, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm biệt thự Hạ Long này.