Giải mã sức hút từ dự án Premier village Ha long resort

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Premier village Ha long Resort  (Sun Group Hạ Long) được tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Hạ Long – là một trong những thành phố lớn nổi bậc về ngành du lịch được quan tâm bậc nhất miền Bắc.

Với cảnh quang thiên nhiên mang đậm nét văn hóa của du lịch biển đảo nơi đây là nơi được quan tâm đến với những dự án du lịch , vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng,…

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Tại sao Premier Village Hạ Long lại được các nhà đầu tư quan tâm?

Thành phố nổi bậc với những điểm du lịch lớn, những kì quang thiên nhiên hùng vĩ, văn hóa mang đậm truyền thống dân tộc Việt Nam . Hiện nay Hạ Long là một trong những điểm được kết hợp theo hành trình du lịch không thể bỏ qua và nhiều hình ảnh đá núi thu hút du khách một cách kì lạ và một nền văn hóa đặc trưng. Đó là lợi thế vượt trội của dự án biệt thự Premier Village Hạ Long Resort mà những dự án ở tỉnh thành khác khó có thể bắt kịp được.

Điểm nổi bậc không thể bỏ qua tại dự án đó chính là sức hút từ chủ đầu tư Sun Group:

Với định hướng phát triển của kinh tế cơ sở hạ tầng và thu hút hỗ trợ cho các nhà đầu tư vào Hạ Long nhiều nhà đầu tư lớn về bất động sản đã đầu tư vào Hạ Long. Và với một điểm đến đầy tiềm năng du lịch như Premier Village Hạ Long và có bờ biển dài và lượng khách tham quan lớn hàng năm.

Bên cạnh đó, quy mô rộng khắp cả nước, trãi dài với rất nhiều dự án lớn và thành công . tập đoàn Sun Group luôn quan tâm đặc biệt đến các vị trí đắc địa mà không phải nhà đầu tư nào cũng có được. Với tầm nhìn xa nhưng đáp ứng nhu cầu hiện tại, Sun Group cho ra mắt sản phẩm biệt thự Premier Village Hạ Long sản phẩm là khẳng định cho nhu cầu nghĩ dưỡng ngày càng cao và giá trị sản phẩm đẳng cấp phải có của một dự án trên thị trường.

Sun Group Hạ Long trải dài với view hướng Vịnh Hạ Long , nằm trong khu vực thành phố biển. Với di chuyển thuận tiện dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố . Một không gian sống đầy đủ tiện nghi với thiết kế đẳng cấp của biệt thự biển “có một không hai” tại Hạ Long. Sẽ mang cái nhìn mới cho du khách và tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho sản phẩm bất động sản trên thị trường.

Không khí biển mang cho Premier Village Ha Long một không gian tràn đầy tươi mát. Ngày nắng nhẹ nhàng khi đến và du lịch tại vùng biển điều trong đợi ở nhiều du khách sẽ là nơi đầy tiện nghi và đẳng cắp để nghĩ ngơi và hòa mình vào biển.

Premier village Ha long resort được thiết kế đẳng cấp của các nhà thiết kế danh tiếng sự kết hợp hài hòa với tầm nhìn rộng của biển, nơi đây hứa hẹn sẽ là không gian riêng cho gia đình bạn trãi nghiệm du lịch và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, hiện đại.