Dự án Premier Village Hạ Long – không chỉ là nghỉ dưỡng mà còn là đầu tư

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp do chủ đầu tư Sun Group xây dựng, Premier Village Hạ Long sở hữu những lợi thế hấp dẫn về vị trí, tiện ích, thiết kế,… trở thành một dự án không chỉ có giá trị về nghỉ dưỡng mà còn là đầu tư.

Premier Village Hạ Long – nghỉ dưỡng thảnh thơi, đầu tư sinh lời

Hiện nay, ở nước ta, tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch ngày càng tăng, trong đó phải kể đến là du lịch nghỉ dưỡng. Sự phát triển này kéo theo nhu cầu về nghỉ dưỡng tăng tên, đây là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến dòng sản phẩm mang tên Premier Village Hạ Long của Sun Group. Các sản phẩm tại dự án sẽ tác động trực tiếp đến thị trường nghỉ dưỡng về biệt thự biển, căn hộ nghỉ dưỡng, hay shophouse,…

tien-ich-Premier-Village-ha-long-resort
biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Trước khi Premier Village Hạ Long ra đời, thì Sun Group đã rất thành công ở hai dự án tương tự tại Đà Nẵng và Phú Quốc. Các dự án này đều nằm trong dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Premier Village. Đây là một thương hiệu rất đáng để nghỉ dưỡng và đầu tư dành cho khách hàng và nhà đầu tư.

Theo kinh nghiệm và cảm nhận về các dòng sản phẩm của chủ đầu tư Sun Group trước đó đều có mức giá bán hợp lý và sở hữu kỳ vọng về gia tăng giá trị lâu dài trong tương lai cho sản phẩm. Đó phải kể đến là các chương trình bán hàng vô cùng linh hoạt nhất giúp hỗ trợ cho khách hàng. Các dự án của chủ đầu tư tập trung mở rộng thị trường cũng như khai thác phân khúc các sản phẩm căn hộ cao cấp, hay các dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế sở hữu tiêu chuẩn hiện đại. Trong khi các nhà đầu tư khác đi theo dòng sản phẩm tầm trung chuẩn 2 – 4 sao thì tập đoàn Sun Group lại tạo nên sự khác biệt khi cho ra mắt những dòng sản phẩm đẳng cấp như Premier Village, một trong số đó chính là dự án Sungroup Hạ Long

Từ những phân tích, nhận định ở trên thì có thể khẳng định chắc chắn được rằng: dự án Premier Village Hạ Long sau khi ra mắt thị trường sẽ là sản phẩm đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại thành phố biển Hạ Long nói riêng cũng như tại miền Bắc nói chung. Đây cũng là cơ hội không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, gia tăng giá trị theo thời gian!