Điểm qua thông tin cơ bản từ Premier Village Ha long Resort

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Premier Village Ha Long Resort hiện đang được chủ đầu tư Sun Group lên kế hoạch triển khai hứa hẹn trong thời gian sắp tới Hạ Long, Quảng Ninh không chỉ là một thành phố du lịch mà còn là thành phố sầm uất với nhiều biệt thự nghỉ dưỡng của SunGroup.

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua về những điểm nổi bật tại dự án Premier Village Ha Long hay còn được gọi là biệt thự Sun Group Hạ Long.

Biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Vị trí dự án

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm sát bên vịnh Hạ Long. Dự án khu biệt thự, condotel và shophouse Sungroup Hạ Long đang làm thị trường bất động sản sôi động lên từng ngày

Nằm ở trái tim của trung tâm hành chính chiến lược thành phố Hạ Long, Sun Premier Village Hạ Long kết nối thuận tiện và dễ dàng với các tiện ích thành phố và các tuyến giao thông chiến lược như: bến cảng, bến thuyền, sân bay…

Tiện ích dự án

Là chủ nhân sở hữu dự án biệt thự tại Sun Premier Hạ Long , bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ 5 sao cùng với tổ hợp công trình tiện ích hàng đầu bao gồm: câu lạc bộ giải trí biển hiện đại, hệ thống nhà hàng, spa đẳng cấp có bể bơi riêng giữa thiên nhiên cùng hệ thống bể bơi tràn bờ tuyệt đẹp.

Chủ đầu tư uy tín tại dự án

Tập đoàn Sun Group là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với những khu du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp, khu vui chơi giải trí…đã đạt được những thành công trên nhiều những dự án lớn từ Bắc vào Nam như: Premier Village Hạ Long Resort, Premier Village Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc, Bà Nà Hill.

Với sự phát triển và nỗ lực không ngừng để mang đến những dự án lớn cao cấp có quy mô lớn, tạo nên một thị trường tiềm năng và ngày càng phát triển cho khu vực, Sun Group đã tạo được lòng tin và có dấu ấn khá lớn trên thị trường bất động sản.

Chính vì thế, Premier Village Hạ Long Resort cũng sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất với những khu biệt thự biển sang trọng và hiện đại. Đây sẽ là nơi tạo nên một sức hút lớn với hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi khi được chính chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group thiết kế và quản lý.

Như vậy, với lợi thế là Sun Group làm chủ đầu tư cho Premier Village Hạ Long Resort thì đây việc đầu tư bất động sản vào những khu biệt thự nghỉ dưỡng này là hoàn toàn đúng đắn.