Điểm nhấn về vị trí tại biệt thự Premier Village Hạ Long

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Bất sản nghỉ dưỡng hiện đang là một kênh đầu tư hấp dẫn giành cho các nhà đầu tư với nhiều chính sách ưu đãi. Tiếp nối những thành công trên thị trường đó, Sungroup cũng chuẩn bị mang đến dự án Premier Village Ha Long- BĐS nghỉ dưỡng lý tưởng.

Vậy lý do gì khiến Sun Premier Hạ Long được nhiều nhà đầu tư ngóng chờ đến vậy?. Sau đay chúng ta cùng đi vào tìm hiểu sức hút của dự án này.

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Vị trí nổi bật tại Premier Village Hạ Long

Giống như những dự án đi trước của chủ đầu tư SunGroup, thì biệt thự Hạ Long- Premier Village Ha Long cũng có một vị trí vô cùng đắc địa với tầm nhìn thông thoáng, rộng mở, hướng nhìn về cảnh quan thiên nhiên hoàn mỹ. Chính vị vậy, tập đoàn Sungroup đã lựa chọn vị trí dự án Premier Village Ha Long Resort ngay tại thành phố Hạ Long với đầy đủ những yếu tố đầu tư và phát triển.

Nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long của tỉnh Quảng Ninh, Premier Village Hạ Long với lợi thế lớn về cảnh quan thiên nhiên và những khu du lịch ngoại khu nổi tiếng, hấp dẫn khách du lịch như vịnh Hạ Long, công viên Đại Dương… hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp với các hoạt động vui chơi giải trí, dịch vụ tiện ích hàng đầu.

Ngoài những vị trí đắc địa mà biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long được thừa hưởng thì Premier Village Ha Long còn được hưởngnhững tiện ích ngoại khu hoàn hảo, cùng với việc đầu tư khép kín từ trong dự án đã mang những lợi thế đầu tư quan trọng.

Bên cạnh đó, Hạ Long cũng chính là thành phố được biết đến không chỉ trong nước mà còn ngoài nước với những khu du lịch nghỉ dưỡng lớn. Chính vì thế, những căn biệt thự nghỉ dưỡng Hạ Long này sẽ nhận được một sức hút lớn về cả mặt du lịch và khách đâu tư.

Ngoài ra, đến với biệt thự Sun Group Hạ Long du khách còn được tận hưởng một không gian sống hiện đại, cao cấp với đầy đủ những tiện ích trong mỗi căn phòng và cả những hoạt động vui chơi giải trí, những dịch vụ, tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn, như một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt mỹ nhất cho du khách.