Đầu tư vào Premier Village Hạ Long có lợi ích gì?

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Sau hàng loạt những dự án lớn được vinh danh như: Premier Village Phú Quốc, Bà Nà Hill, Premier Village Đà Nẵng…tập đoàn Sun Group lại chuẩn bị triển khai dự án Premier Village Hạ Long, là dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp.

Vậy những ưu điểm khi đầu tư dự án Premier Village Ha Long Resort là gì?

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Vị trí dự án Premier Village Ha Long Resort

Cũng như những dự án về khu giải trí, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng hay khu du lịch khác, Sun Group đều lựa chọn cho mình một vị trí đắc địa để có thể thu hút và hấp dẫn được nhiều du khách. Vì thế, Sun Premier Ha Long Resort được sở hữu một vị trí vàng tại phía Tây Nam của thành phố Hạ Long. Đây là một vị trí được thiên nhiên vô cùng ưu đãi, giáp với khu du lịch nổi tiếng trên thế giới là vịnh Hạ Long và cả công viên Hạ Long Park.

Premier Village Ha Long Resort hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng.

Hạ Long có cơ sở hạ tầng đồng bộ

Hạ Long đang là một thành phố được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ với rất nhiều những dự án lớn cao cấp như:

Về giao thông: tuyến đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh đã được xây dựng, làm cho việc di chuyển thuận tiện với thời gian được rút ngắn chỉ còn 1.5 tiếng so với 3 giờ đồng hồ như trước đây.

Các chính sách cho thuê Sun Group Ha Long luôn hấp dẫn

Trở thành chủ sở hữu của những căn biệt thự Sun Group Ha Long quý khách hàng sẽ được hưởng những chính sách bán hàng và những cam kết cho thuê vô cùng hấp dẫn.

Là mức lợi nhuận 85% mà thu nhập mà khách hàng có thể nhận được từ việc cho thuê nhưng không thấp hơn 9% giá bán của căn hộ/ 1 năm. Ngoài ra, khách hàng còn đượ tặng đến 15 đêm nghỉ mỗi năm và được trao đổi trên toàn hệ thống của tập đoàn Sun Group.

Như vậy, với những ưu điểm lớn về cảnh quan của dự án Premier Village Ha Long Resort và cả những tiềm năng thu hút khách du lịch, với những cam kết và chính sách ưu đãi hấp dẫn thì biệt thự Sungroup Hạ Long chính là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

Đăng ký mua / nhận thông tin bảng giá dự án Premier Village Ha Long Resort

Đăng ký ngay thông tin của Quý khách để nhận thông tin sớm nhất
Hotline: 0917.026.074