Đăng kí nhận thông tin dự án biệt thự Sun Group Hạ Long

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Là viên ngọc biển quý giá mà chủ đầu tư Sun Group mong muốn gửi đến cho quý khách hàng, dự án biệt thự Sun Group Hạ Long (Premier Village Ha Long Resort) hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng miền bắc. Hiện tại các thông tin về dự án còn rất ít và chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Chính vì vậy, bài viết này sẽ nhằm mục đích giúp quý khách hàng biết cách đăng ký nhận thông tin dự án biệt thự Sun Group Hạ Long để nắm bắt được các thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất về dự án.

Biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Tổng quan dự án biệt thự Sun Group Hạ Long

  • Tên dự án: Premier Village Ha Long – Sun Group Hạ Long
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
  • Địa chỉ: Thành Phố Hạ Long
  • Loại dự án: Biệt thự nghỉ dưỡng
  • Diện tích: Đang cập nhật
  • Số căn: Đang cập nhật
  • Số tầng: Đang cập nhật
  • Thời gian bàn giao: Đang cập nhật

Biệt thự Sun Group Hạ Long – Tuyệt tác giữa lòng kỳ quan thế giới

Được lựa chọn vị trí vô cùng kỹ lưỡng bởi các chuyên gia về trắc địa và kiến trúc sư hàng đầu thế giới, dự án biệt thự Sun Group Hạ Long sở hữu cho mình một vị thế vô cùng đẹp tại Hạ Long. Tại đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch xung quanh, các khu vui chơi giải trí, đặc biệt là các hòn đảo nguyên sơ, chưa có nhiều người đặt chân tới. Tại nơi được xem là trái tim của Hạ Long này, du khách hoàn toàn có thể dễ dàng đến và đi thăm quan toàn bộ diện tích hơn 1500km2 của kỳ quan thiên nhiên biển đảo tuyệt đẹp này.

Có chủ đầu tư là tập đoàn BĐS hàng đầu tại Việt Nam về loại hình nghỉ dưỡng, biệt thự Sun Group Hạ Long sẽ là dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư khi sở hữu rất nhiều các tiện ích nổi bật cả ở nội khu và ngoại khu dự án.

Biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Dự án Sun Group Hạ Long còn nằm trong quần thể khu du lịch của tỉnh Quảng Ninh, Hạ Long. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút vô cùng mạnh mẽ với khách hàng. Đây sẽ là nơi mang đến những góc nhìn toàn cảnh, đầy thú vị về thành phố Hạ Long với cầu Bãi Cháy, công viên xanh, vòng xoay mặt trời. Chính vì thế, đây chính là nơi lý tưởng cho những kỳ nghỉ hấp dẫn của du khách khắp mọi miền, cả trong và ngoài nước.

Đăng ký mua / nhận thông tin bảng giá dự án Premier Village Ha Long Resort

Đăng ký ngay thông tin của Quý khách để nhận thông tin sớm nhất
Hotline: 0917.026.074