Cư dân tại Premier Village Hạ Long không thể bỏ qua những đảo sau

nhung-dao-du-lich-ma-cu-dan-premier-village-ha-long-khong-bo-qua

Nằm tọa lạc tại vị trí trung tâm của Thành phố Hạ Long, quý cư dân của khu nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village Hạ Long Resort dễ dàng đi đến các địa danh du lịch nổi tiếng trong vùng vịnh, thỏa sức để thưởng thức phong cảnh đẹp mê hồn của những đảo đẹp nhất vịnh Hạ Long.

Dưới đây chính là một số các đảo đẹp nhất vịnh Hạ Long mà quý  khách nên đến nếu như đi nghỉ dưỡng tại kỳ quan thiên nhiên thế giới này:

Đảo Ti Top

nhung-dao-du-lich-ma-cu-dan-premier-village-ha-long-khong-bo-qua

Hòn đảo này nằm cách bến tàu phà của khu du lịch nghỉ dưỡng dự án Premier Village Hạ Long Resort khoảng tầm 12,6 km về phía Nam, đảo Ti Top chính là một hòn đảo có hình vành trăng lưỡi liềm vô cùng hoang sơ, nơi đây vô cùng ít người lui tới. Và đây được coi là một trong số ít những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long.

Trên đảo Ti Top còn có một đài vọng cảnh, cho phép quý khách tham quan có thể thoải mái ngắm nhìn vịnh Hạ Long từ độ cao gần 200m so với mặt biển.

Đảo Quan Lạn

Quan Lạn chính là một trong những đảo lớn nhất tại vịnh Hạ Long. Đảo này nằm khá xa về phía Đông thành phố Hạ Long, và quý khách phải mất khoảng 90km đường bộ và đường phà để quý cư dân tại Biệt thự Sun Group Hạ Long có thể di chuyển đến được cầu cảng bến tàu đảo Quan Lạn.

Không chỉ được biết đến với những bãi cát trắng dài hàng chục km, cùng với những bãi tắm đẹp mê hồn, với một không gian hoang sơ, khung cảnh thiên nhiên trong xanh tươi đẹp, đảo Quan Lạn còn là nơi ẩn chứa những địa danh du lịch có tính lịch sử quan trọng đối với quốc gia.

Đảo Cô Tô

nhung-dao-du-lich-ma-cu-dan-premier-village-ha-long-khong-bo-qua

Nằm cách xa so với đất liền về phía biển Đông, đảo Cô Tô chính là một thiên đường giữa biển cùng với vô vàn các cảnh đẹp hoang sơ. Đây cũng chính là đảo sở hữu bờ biển đẹp nhất tại khu vực Vịnh Hạ Long. Tại đây, thì quý khách sẽ được thưởng ngoạn không khí và cảnh biển của một đảo giữa lòng đại dương, nằm hoàn toàn cách xa đất liền.

Để có thể di chuyển được đến đảo, thì cư dân sinh sống tại Premier Village Hạ Long Resort sẽ cần đi khoảng tầm 60km đường bộ để ra cảng Cái Rồng, và từ đó sẽ bắt phà đi đến Cô Tô, hoặc là đi phà từ bến phà của dự án. Bởi vì đây là đảo xa nhất trong số các địa danh đẹp của Vịnh Hạ Long do vậy mà tổng chiều dài quãng đường mà quý khách sẽ cần phải đi có thể lên đến hơn 100km.

Trên đây chính là danh sách Những đảo đẹp nhất vịnh Hạ Long mà quý cư dân sinh sống tại Premier Village Ha Long Resort nên đến tham quan dù chỉ một lần trong đời.