Cơ hội sở hữu kiệt tác chưa từng có tại Sun Premier Village Ha Long

Dự án Sun Premier Village Ha Long
Dự án Sun Premier Village Ha Long

Là một trong những dự án BĐS trọng điểm tại miền Bắc của tập đoàn Sun Group năm 2017, Sun Premier Village Ha Long đang trở thành tầm ngắm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sun Premier Village Ha Long sở hữu vị trí đắc địa độc nhất miền Bắc

Vị trí Sun Premier Village Ha Long trải dài theo ven biển, nối tiếp với tuyến du lịch của Thành Phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Các căn biệt thự Sun Group Hạ Long này chính là thiên đường nghỉ dưỡng tại thành phố du lịch biển của miền Bắc đất nước. Hầu như các địa điểm du lịch tại Việt Nam còn đang thiếu so với sự phát triển của loại hình biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp ở trên thế giới. Dự án Sun Premier Village Ha Long ra đời đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao của khách du lịch khắp mọi nơi trên thế giới.

Dự án Sun Premier Village Ha Long
Dự án Sun Premier Village Ha Long

Hạ Long được biết đến là một trong những thành phố du lịch biển thu hút lượng khách du lịch với số lượng không ngừng gia tăng hàng năm. Khách tham quan ở đây bao gồm là người Việt Nam, Việt Kiều, người nước ngoài. Họ chọn cho mình Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến hành trình du lịch của mình. Sun Premier Village Ha Long đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi du khách khi đến với Vịnh biển Hạ Long.

Sở hữu kiệt tác nghỉ dưỡng chỉ có tại Sun Premier Village Ha Long

Việc có thể sở hữu những căn biệt thự Sun Premier Village Ha Long trong lâu dài để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng là việc đơn giản của các gia chủ khi có nhu cầu nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống sau những ngày dài mệt mỏi. Việc sử dụng một căn biệt thự nghỉ dưỡng cho những kì nghỉ dài ngày không còn quá xa lạ với giới trẻ và các hộ gia đình ở các nước trên thế giới. Trong khi đó, tại Việt Nam mô hình này mới được hình thành.

TOÀN CẢNH VỊNH HẠ LONG

Nắm bắt kịp thời về nhu cầu của thị trường, Sun Premier Village Ha Long đã có mặt kịp thời cùng với các dự án Premier Village khác tại Phú Quốc và Đà Nẵng tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Mang đến cho khách du lịch những địa điểm nghỉ ngơi sang trọng, đẳng cấp nhất. Cùng với đó là cơ hội sinh lời vô cùng cao khi các nhà đầu tư rót tiền vào.