Chi tiết biệt thự dự án Sun Premier Village Ha long Resort

chi-tiet-thong-tin-premier-village-ha-long

Dự án Sun Premier Village Ha long Resort chính là quần thể biệt thự đẳng cấp quốc tế với nhiều mẫu biệt thự khác nhau được xây dựng trải dài quanh bờ vịnh và trên biển.

Khu biệt thự này được xây dựng với mật độ rất thấp, chỉ chiếm 20% và các căn biệt thự của dự án này còn có diện tích vào khoảng 400 – 500m2. Các căn biệt thự được dự án Premier Village Ha long Resort được chú trọng thiết kế hòa hợp với thiên nhiên tuy nhiên nó cũng không làm mất đi sự hiện đại, với những tiện ích và sang trọng. Đặc biệt ba mẫu biệt thự phổ biến được tập đoàn bất động sản Sun Group giới thiệu đó chính là:

chi-tiet-thong-tin-premier-village-ha-long

– Mẫu Biệt thự bờ biển: Là mẫu biệt thự được xây dựng nằm trên khoảng đất thoáng, có hướng nhìn ra biển, quý khách du lịch khi đến đây có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ngay tại khu biệt thự và số lượng giới hạn.

– Mẫu biệt thự trên biển: Đây chính là mẫu biệt thự được chủ đầu tư chú trọng đầu tư rất nhiều tiền với mong muốn trở thành thiên đường du lịch giống với Madives.

– Mẫu biệt thự ghềnh đá: Loại hình biệt thự có diện tích lớn, được nằm đơn lập và tách biệt.

Cùng với bàn tay của các chuyên gia thiết kế hàng đầu lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp quốc tế, cùng với tổ hợp các công trình tiện ích vui chơi đặc biệt như là 3-4-5 phòng ngủ, các khu thể thao, khu làm đẹp spa, nhà hàng, bể bơi nước tràn, các khu ngắm cảnh, hệ thống bến du thuyền năm sao,… chắc chắn rằng sau khi được xây dựng xong thì dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long sẽ khiến cho quý khách du lịch mê mẩn và mong muốn trở lại nhiều lần sau đó.

Với những nỗ lực trong nhiều năm của mình, tập đoàn bất động sản Sun Group đã ghi tên mình vào danh sách những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, dự án này đã để lại những công trình vô cùng đặc biệt, những công trình mang đẳng cấp quốc tế và đi cùng thời gian. Chính nhờ vào sự tham gia của tập đoàn Sun Group mà thị trường BĐS tại Hạ Long trở nên sôi động hơn hẳn.

Để biết thêm các thông tin cần thiết về dự án cùng với những chính sách, cách thức đầu tư biệt thự sun group hạ long, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.