Bùng nổ thị trường BĐS Quảng Ninh với sức hút từ Premier Village Ha Long

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long trở thành tâm điểm tạo nên sức hút của thị trường ngay khi vừa được chủ đầu tư công bố sẽ triển khai xây dựng tại Hạ Long.

Tại sao biệt thự Premier Village Ha Long lại thu hút được chú ý của các nhà đầu tư?

Hạ Long được biết đến là một trong những thành phố lớn nổi tiếng với ngành du lịch. Nơi đây cũng được xem là thành phố biển đẹp nhất và được quan tâm nhất tại miền Bắc. Với hệ cảnh quan thiên nhiên mang đậm nét văn hóa du lịch biển đảo, cùng những khu vui chơi – giải trí hấp dẫn mang lại những tiềm năng đầu tư không thể bỏ qua.

phoi-canh-biet-thu-sun-group-ha-long
biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Thấy được tiềm năng hấp dẫn mà vị trí có thể mang lại cho dự án của mình, chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group đã không hề bỏ qua cơ hội đầu tư xây dựng nên dự án Sun Group Hạ Long (Premier Village Ha Long) với những sản phẩm nghỉ dưỡng hấp dẫn không chỉ để ở mà còn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả trong tương lai. Có thể thấy các sản phẩm tại dự án sở hữu những ưu thế mà hiếm có sản phẩm nào sánh được.

Premier Village Ha Long – thu hút bởi chủ đầu tư

Với định hướng phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng đồng thời thu hút sự hỗ trợ của các nhà đầu tư vào Hạ Long, tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng vào Hạ Long rất nhiều công trình tiện ích, có quy mô, với dự án Premier Village Ha Long lần này, chính là một cú bứt phá trên thị trường, nâng tầm quy mô cũng như vị thế của chủ đầu tư ngày một cao hơn.

Sở hữu quy mô rộng khắp cả nước, trải dài cùng hàng loạt dự án tên tuổi khắp 3 miền. Sun Group luôn quan tâm đặc biệt đến vị trí của những dự án mà mình sẽ xây dựng. Với tầm nhìn xa, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu ở hiện tại, Sun Group cho ra mắt Premier Village Ha Long góp phần giải quyết các nhu cầu về nghỉ dưỡng ngày càng cao tại Hạ Long.

Dự án Sun Group Hạ Long trải dài theo hướng view Vịnh Hạ Long, nằm tại khu vực thành phố có hệ thống giao thông kết nối hết sức dễ dàng, cùng với đó là không gian sống đầy đủ tiện nghi, đường nét thiết kế đẳng cấp sẽ mang đến những điểm nhấn mạnh mẽ tạo nên sự bùng nổ trên thị trường BĐS năm 2017!