Biệt thự Sun Group Hạ Long – sản phẩm tạo sóng trên thị trường

Premier Village Ha Long Resort- thien-duong-nghi-duong-ly-tuong

Ưu thế về vị trí địa lý, hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín chính là một trong những yếu tố làm nên sức hút khi đầu tư vào biệt thự Sun Group Hạ Long. Chính vì lẽ đó, sản phẩm tại dự án dù chưa ra mắt nhưng đã nhanh chóng tạo sóng trên thị trường.

Từ lâu, tập đoàn Sungroup đã nổi tiếng trên thị trường, không chỉ ở phân khúc bất động sản mà còn với vai trò là tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, với hàng loạt các dự án tên tuổi lớn. Ngoài ra, Sun Group còn là một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về các Khu nghỉ dưỡng đắng cấp nhất thế giới. Đặc biệt, trên thị trường, chủ đầu tư dự án Premier Village Hạ Long cũng là một trong số ít những chủ đầu tư luôn đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng của dự án, tạo được niềm tin lớn đối với quý khách hàng và nhà đầu tư.

Premier Village Ha Long Resort- thien-duong-nghi-duong-ly-tuong

Dự án Sun Group Hạ Long là sản phẩm thứ 5 của Sun Group tại Quảng Ninh sau Công Viên Đại Dương Ocean Park Hạ Long, Hệ thống Casino Hạ Long, Hệ thống cáp treo Nữ Hoàng, Sân bay Vân đồn Quảng Ninh. Dự án Sun Group Hạ Long sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn, sở hữu nhiều tiềm năng phát triển vượt trội, kết nối với những tiện ích hạ tầng hàng đầu của Hạ Long, cùng với các khu vui chơi giải trí hấp dẫn.

Vị trí chiến lược của Sun Group Hạ Long

Không chỉ kết nối thuận tiện với các công trình trọng điểm, dự án Sun Group Hạ Long còn là điểm kết nối của các tuyến giao thông huyết mạch như sân bay Vân Đồn, cảng biển thông thương tuyến đường quốc tế… Nhờ lợi thế đặc biệt này, tiềm năng tăng giá sản phẩm bất động sản tại Sun Group Hạ Long trong tương lai sẽ là điều chắc chắn.

Điều này cũng lý giải tại sao dự án Sun Group Hạ Long dù chưa ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Chi tiết về tiến độ thanh toán, mặt bằng, giá bán, thời điểm mở bán dự án Sun Group Hạ Long sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên site, quý khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký thông tin nhận trọn bộ tài liệu qua form theo mẫu.