Biệt thự Sun Group Hạ Long đưa Hạ Long thành điểm nóng BĐS nghỉ dưỡng

biệt thự biển Sun group Hạ Long

Cùng với Phú Quốc ở miền Nam và Đà Nẵng ở miền Trung, Hạ Long đang trở thành một trong những cái tên “nóng” nhất trên thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng miền Bắc với số lượng các siêu dự án được triển khai ngày càng tăng, một trong số đó không thể không kể đến dự án biệt thự Sun Group Hạ Long hay còn gọi là Premier Village Ha Long.

ITPS_HaLong Ocean Park_Night Masterplan

Hạ Long – Điểm nóng BĐS nghỉ dưỡng miền Bắc

Những năm trở lại đây, các ông lớn trong làng bất động sản lần lượt dắt tay nhau đi về “miền đất hứa” mang tên Hạ Long, đưa cái tên này xếp ngang hàng với các trung tâm nghỉ dưỡng nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam cũng như trong khu vực.

Đây cũng là một điều dễ hiểu, bởi lẽ tại Hạ Long có rất nhiều tiềm năng du lịch nổi trội với kỳ quan thiên nhiên – di sản thế giới Vịnh Hạ Long, những bờ biển trải dài vô tận, những hòn đảo hoang sơ…

Mặt khác, hệ thống giao thông ở đây đang ngày càng được cải thiện hết sức đồng bộ với dự án đường cao tốc nối Hạ Long với Hải Phòng, góp phần rút ngắn đáng kể thời gian từ Hà Nội đi Hạ Long.

dao-cat-ba

Nắm bắt những tiềm năng và cơ hội hiếm có này, chủ đầu tư Sun Group đã đầu tư mạnh vào Hạ Long bằng việc cho ra các công trình, dự án lớn như tổ hợp vui chơi giải trí Sun Word Ha Long và đặc biệt là khu nghỉ dưỡng cao cấp Sun Group Hạ Long – Premier Village Ha Long. Các căn biệt thự Hạ Long này sau khi ra đời sẽ góp phần làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của vùng đất.

Thông tin biệt thự Sun Group Hạ Long

Các căn biệt thự Sun Group Hạ Long nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng Premier Village của chủ đầu tư Sun Group được xây dựng tại Hạ Long. Với tổ hợp nghỉ dưỡng này, Sun Group đã rất thành công tại Phú Quốc và Đà Nẵng. Hạ Long là cái tên thứ 3 mà chủ đầu tư quyết định để triển khai xây dựng tiếp chuỗi dự án của mình.

Dự kiến dự án Sun Premier Hạ Long này sẽ trải dài trên 26ha diện tích tại Bãi Cháy thuộc Vịnh biển Hạ Long. Sau khi hoàn thành, các căn biệt thự Sun Group Hạ Long sẽ là nguồn cung cho thị trường BĐS những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp bù đắp thiếu hụt và giải quyết nhu cầu nghỉ dưỡng tại miền Bắc nói chung, đặc biệt là Hạ Long – khi nơi này ngày càng có nhiều các khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng.

Với sự ra đời của siêu dự án Sun Group Ha Long này, có thể nói, Sun Group đã mang đến cho Hạ Long không chỉ là một diện mạo mới mà còn khiến nơi này trở thành điểm nóng về BĐS nghỉ dưỡng tại miền Bắc.