Biệt thự Sun Group Hạ Long – Điểm nhấn du lịch mới tại Quảng Ninh

CÂU LẠC BỘ BIỂN

Đến với Hạ Long xinh đẹp, du khách chắc chắn không thể bỏ qua được khu nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long hay còn gọi là Premier Village Ha Long. Dự án này được xem là điểm nhấn du lịch hấp dẫn tại thành phố biển Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, tập đoàn Sun Group đã biết tận dụng triệt để các lợi thế về cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho Hạ Long. Để từ đó, cho ra đời siêu phẩm mang tên thương hiệu Premier Village. Dự án Sun Group Hạ Long này với rất nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích, thiết kế,… sẽ là điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua cho mọi du khách nào khi đặt chân đến vùng đất có chứa kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long.

CÂU LẠC BỘ BIỂN

Với chủ trương xây dựng nên một chuỗi hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại Việt Nam, cũng như xứng tầm với các công trình thiết kế hiện đại trên thế giới, Sun Group Hạ Long sẽ là dự án mang đầy đủ cả giá trị về kinh tế lẫn tinh thần.

Bên cạnh đó, Hạ Long cũng là thành phố đang thu hút được sự đầu tư của rất nhiều dự án vào năm 2017 này, và Sun Premier Village Ha Long chính là một trong những dự án đón đầu xu thế đầu tư đó.

Sở hữu số lượng các dự án trải dài từ Bắc tới Nam, chủ đầu tư Sun Group luôn cho thấy được sự vượt trội của mình trong từng công trình đã xây dựng, xứng đáng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng. Với sự thành công vượt trội từ 2 dự án Sun Group Đà Nẵng và Phú Quốc, thì Sun Group Hạ Long chính là điểm đến đầy tiềm năng cho du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Hiện nay, các dự án BĐS khủng được đầu tư vào Hạ Long ngày càng thúc đẩy giá trị phát triển của vùng đất này. Dự án Sun Group Hạ Long sẽ tiếp tục là điểm nhấn không chỉ cho nền BĐS nghỉ dưỡng tại đây phát triển mà còn là đòn bẩy phát triển kinh tế, du lịch của cả khu vực.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc, các câu hỏi cần tư vấn liên quan đến Sun Group Hạ Long, mời quý khách truy cập vào Website, gọi số hotline hoặc để lại các thông tin cá nhân để nhận được tài liệu về dự án của chúng tôi!