Biệt thự Premier Village Hạ Long – Thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời

premier-village-ha-long-thien-duong-nghi-duong-tai-ha-long

Premier village Ha Long nằm tọa lạc tại thành phố Hạ Long, với một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đây chính là một trong những bãi biển có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất của Vịnh Hạ Long.

Ngoài ra, dự án Sun Premier Village Ha long Resort còn sở hữu những tiện ích và được trang bị các dịch vụ cao cấp nhất hứa hẹn sẽ là một trong những nơi mang đến cuộc sống thiết thực nhất cho quý khách với một không gian thoáng mát, khung cảnh hòa hợp với thiên nhiên, quả thật đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho quý khách du lịch khi đến nơi đây.

premier-village-ha-long-thien-duong-nghi-duong-tai-ha-long

Biệt thự Premier Village Hạ Long là dự án bất động sản tiếp nối thành công của chủ đầu tư tập đoàn Sungroup. Sun Group là một trong những tập đoàn đầu tư du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam với những dự án đã thành công vang dội có thể kể đến như khách sạn Novotel Premier Han River, Premier Village Phú Quốc, Premier Village Đà Nẵng Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, khu du lịch Bà Nà Hills, các khu phức hợp giải trí có quy mô lớn với hệ thống cáp treo tại Hạ Long và Sapa….

Ngoài ra, thì mặt bằng của dự án này cũng nằm trong quần thể khu du lịch của Tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hạ Long. Theo như dự kiến Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh cho đến năm 2020, tầm nhìn 2030, thì thành phố Hạ Long được xác định là trung tâm kinh tế, trung tâm văn hoá, chính trị của tỉnh, nơi đây xứng tầm là một trung tâm du lịch lớn trong nước và quốc tế; và cũng là thành phố đô thị hiện đại trong vành đai kinh tế Vịnh Bắc Bộ… Để có thể làm được điều này, thì một trong những giải pháp mà thành phố Hạ Long đang trọng tâm thực hiện đó chính là nhằm tối đa hoá được các hỗ trợ đến nhà đầu tư nhằm mục đích thúc đẩy triển khai các dự án trọng điểm.

Hiện chưa có các thông tin chính xác nhất, và chúng tôi sẽ luôn chú trọng cập nhật thông tin mới nhất và những thông chính xác nhất về dự án biệt thự nghỉ dưỡng Hạ Long đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.