Biệt thự Premier Village Ha Long – Lý do lựa chọn vị trí của chủ đầu tư

PREMIER VILLAGE HẠ LONG RESORTkhoi-day-gia-tri-tu-thien-nhien

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vì sao chủ đầu tư lại lựa chọn Hạ Long làm nơi cho ra đời đứa con thứ 3 trong chuỗi dự án Premier Village – Premier Village Ha Long Resort nhé!

Vịnh Hạ Long là một trong những điểm tham quan – du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Du lịch Hạ Long gây ấn tượng mạnh với nhiều du khách cả trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp không thể tưởng tượng. Nó là món quà vô giá mà tạo hoá đã ban tặng cho đất nước Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng. Dưới đây là một vài nét sơ lược về Vịnh Hạ Long để chúng ta hiểu rõ hơn về vị trí tọa lạc của Premier Village Ha Long có gì nổi bật?

Hạ Long – Nơi có địa hình núi non, hang động đẹp nhất Việt Nam

Vịnh Hạ Long có tổng diện tích 1553 km2, bao gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau và 989 đảo trong số đó đã được con người đặt tên. Hai loại địa hình chính của đảo là đá vôi và đá phiến. Các đảo tập trung ở 2 khu vực chính: phía Đông Nam (thuộc vịnh Bái Tử Long) và phía Tây Nam (thuộc Vịnh Hạ Long) – Đây cũng là điểm dừng chân của Sungroup Hạ Long. Độ tuổi trung bình của các đảo này khoảng từ 250-280 năm.

Hạ Long cũng là nơi có mật độ tập trung nhiều hang động, hòn đảo nổi tiếng bậc nhất trên thế giới với những phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp đã tạo thành khu vực trung tâm của Vịnh Hạ Long. Đây cũng là nơi được nhiều du khách đến tham quan nhất khi lựa chọn du lịch Hạ Long.

Hạ Long – Di sản thế giới – Kỳ quan thiên nhiên

Rất nhiều nhà khoa học đã chứng minh được rằng Vịnh Hạ Long là một trong những địa điểm đầu tiên ở khu vực có sự xuất hiện của con người với những điểm khảo cổ học như: Đồng Mang, Soi Nhụ, Xích Thổ và Thới Giếng. Nơi đây cũng là một khu vực đa dạng về sinh học khi tập trung nhiều hệ sinh thái phong phú như: rừng ngập mặn, rừng nhiệt đới rạn san hô cùng hàng ngàn loài động thực vật khác nhau.

Đến với Vịnh Hạ Long, chắc chắn khách du lịch sẽ được lạc vào một thế giới huyền bí của rất nhiều hang động. Hang Sửng Sốt hay Động Thiên Cung, Thiên Đường… đều là những nơi dừng chân không thể bỏ qua khi đi du lịch Hạ Long đưa du khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Tại kỳ họp lần thứ XVIII được UNESCO tổ chức năm 1994 của Hội đồng Di sản Thế giới, Vịnh Hạ Long đã chính thức nằm trong danh sách các di sản thiên nhiên thế giới bởi những giá trị hết sức độc đáo. Đến năm 2000, Vịnh Hạ Long nổi tiếng lại tiếp tục được UNESCO công nhận là di sản thế giới lần thứ 2 nhờ vào giá trị về địa lý và địa hình của nó.

Từ những lý do trên có thể thấy Premier Village Ha Long sau khi hoàn thành xây dựng sẽ thực sự là một sản phẩm xứng tầm giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng!