Bật mí về vị trí nổi bật của biệt thự Premier village Ha long

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Vị trí dự án luôn là những yếu tố nổi bật và quan trọng tại dự án. Vì thế mà Premier Village Hạ Long Resort sở hữu một vị trí độc tôn khi là dự án duy nhất sở hữu hơn 3km đường bờ biển hướng ra vịnh biển Hạ Long.

Bên cạnh đó, biệt thự Premier Village Ha Long cũng là số ít dự án được thành phố Hạ Long cấp phép triển khai trên tuyến đường du lịch chính và duy nhất của thành phố.

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Vị trí dự án đắc địa bên Vịnh Hạ Long

Nhắc đến Hạ Long chắc hẳn ai cũng tưởng tượng hoặc biết đến Vịnh Hạ Long- sở hữu một vẻ đẹp hùng vĩ, đầy thơ mộng. Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long từ hơn 500 năm trước đã đi vào thơ văn của đại thi hào Nguyễn Trãi với câu thơ “kỳ quan đá dựng giữa trời cao” và tới nay vẻ đẹp của vịnh Hạ Long đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam với danh hiệu, giải thưởng và chứng nhận từ các tổ chức quốc tế. Nơi đây không khi nằm trong top những danh lam thắng cảnh đẹp mà còn là một trong bảy kỳ quan nổi thiên nhiên của thế giới.

Biệt thự Sun Group Hạ Long  tọa lạc gần Vịnh Hạ Long- điểm đến lý tưởng của mọi du khách với biệt danh là thành phố du lịch thành phố Hạ Long giúp du khách hưởng trọn vẹn ánh nắng tinh sương mỗi sáng bình minh lấp ló bên đảo đá và như những làn gió mát của biển Hạ Long.

Trong ngành du lịch, theo tổng cục thống kê năm 2016 tp. Hạ Long đã đón 6.3 triệu lượt khách trong đó 2.7 triệu lượt là khách quốc tế, tăng 14% so với năm 2015. Phần lớn khách du lịch đến với Hạ Long đều có nhu cầu nghỉ dưỡng cao, chính vì vậy vị trí dự án biệt thự Hạ Long- Sun Premier Hạ long hứa hẹn không chỉ là điểm thu hút khách du lịch mà còn là điểm đầu tư tuyệt vời.

Hiện tại dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố ra mắt chính thức. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm biệt thự biệt của Sungroup hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn.